Preview lều khung nhôm 1 người packaway Skyview

Chào bạn!

Nhu cầu sử dụng lều của thị trường Việt Nam ngày càng cao hơn tạo điều kiện cho những sản phẩm Việt Nam chất lượng cao xuất hiện đáp ứng nhu cầu. Và một dòng lều mới từ hãng Packaway với những cải tiến vượt trội khắc phục nhược điểm của những loại lều trước đây và phù hợp với điều kiện khí hậu mưa lớn và dai ở Việt Nam. Và do là sản phẩm mới nên có rất ít thông tin về dòng lều của hãng packaway. Thế nên trong bài viết này DoPhuotCaNhan.com sẽ phân tích “lều khung nhôm 1 người packaway – Skyview ” để bạn có thêm nhiều thông tin hơn trước khi quyết định xem loại lều này có phù hợp với nhu cầu của mình hay không? Và có nên mua lều này để sử dụng hay không?

Packaway là một thương hiệu mới với 100% vốn Việt Nam. Tiền thân là một công ty chuyên gia công lều trại, balo cho những hãng lớn trên thế giới và nhận thấy rằng nhu cầu sử dụng lều của thị trường trong nước là rất lớn trong khi có qua ít sự lựa chọn và những loại lều hiện tại có nhiều nhược điểm và không phù hợp với khí hậu ở Việt Nam. Thế nên, đội ngũ đã tìm hiểu ý kiến khách hàng, lắng nghe nhu cầu của người sử dụng để thiết kế, sản xuất dòng lều packaway với những cải tiến vượt trồi khắc phục những nhược điểm để phù hợp hơn với điều kiện thời tiết ở VN hơn.

Và sau đây là 4 cải tiến vượt trội của lều khung nhôm 1 người packaway – Skyview

1. Vải lều 70D Nylong Ristop phủ Pu – bền hơn, chịu được mưa lâu hơn

Mưa ở Việt Nam thường rất lớn và kéo dài trong khi đa số những loại lều hiện tại trên thị trường được may bằng vải polyeste phủ PU chống nước. Do được phủ PU nên nước mưa sẽ trượt trên thành lều xuống đất giúp lều chống được mưa. Tuy nhiên, khi mưa kéo dài thì dần dần vải lều sẽ bị thấm và nước sẽ vào được trong lều. Thế nên, cải tiến đầu tiên của packaway đó chính là sử dụng vải lều Nylong Ristop để may lều. Đặc điểm của vải Nylong Ristop chính là bền hơn và chịu được cơn mưa lâu hơn

2. Khung nhôm 100% xi tĩnh điện – Chống bong tróc, nhẹ hơn, đẹp hơn, mềm dẻo và bền hơn

lều khung nhôm 1 người packaway - Skyview

3. Đáy lều ép thêm 1 lớp lưới giúp khó lủng rách và chống thấm đáy tốt hơn

lều khung nhôm 1 người packaway

4. Cửa sổ lớn giúp trong lều luôn thông thoáng và mát mẻ

lều khung nhôm 1 người packaway

Chính nhờ 4 cải tiến vượt trội nên chiếc lều khung nhôm 1 người packaway sẽ chống mưa tốt hơn, chịu được cơn mưa lâu hơn, bền hơn, trọng lượng lều nhẹ hơn, đáy lều khó lủng rách và chống thấm đáy tốt hơn, sinh hoạt trong lều thoáng hơn,.. Đầy đủ tiêu chuẩn giúp bạn yên tâm sử dụng cho chuyến đi cắm trại của mình ở Việt Nam

Sau đây là ý nghĩa của một số thông số kĩ thuật của lều khung nhôm 1 người packaway

+ Kích thước lều khi dựng là 80cm x 180cm x 135cm ( Rộng x Dài x Cao ) : Bề ngang lều rộng 80cm so với tiêu chuẩn của 1 người là khá rộng, chiều dài 180cm phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt.

+ Kích thước lều khi gấp gọn là 10cm x 40cm : Lều gấp gọn gàng trong túi 10cm x 40cm, kích thước khá nhỏ với 1 chiếc lều cắm trại. Với kích thước này bạn có thể mang theo dễ dàng hoặc thậm chí có thể đều lều vào trong balo để việc di chuyển thuận tiện hơn.

+ Trọng lượng toàn bộ lều 1,9kg : Khá nhẹ giúp bạn mang theo đỡ tốn sức hơn nhất là trong những chuyến leo núi, trekking…

+ Vải lều 70D Nylong Ristop PU 3000mm :  Lều có thể chịu được mưa lớn với lượng mưa 3000mm

Ưu và nhược điểm của lều khung nhôm 1 người packaway

Ưu điểm :

+ Lều 2 lớp nên giúp linh động sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết. Mở tấm phủ thoáng mát khi thời tiết tốt và gắn tấm phủ chống mưa vào nhanh chóng khi trời có sương và mưa.

+ Khả năng chống mưa lớn và kéo dài và không bị mưa tạt vào lều do tấm chống mưa phủ kín toàn bộ lều

+ Toàn bộ lều nhẹ với khung nhôm và gấp gọn nên dễ dàng vận chuyển, ít tốn sức

+ Lều thiết kế tối ưu cho 1 người sử dụng

+ Lều có cửa sổ lớn nên  trong lều sẽ thoáng và không bị bí hơi

+ Vải lều nylong nên bền và đáy lều ép lưới giúp lều phục vụ bạn trong thời gian lâu hơn

+ Cửa mở qua hai bên giúp bạn linh động ra vào lều

Nhược điểm :

Hiện tại DoPhuotCaNhan.com chưa thấy nhược điểm của lều khung nhôm 1 người packaway

Lều khung nhôm 1 người packaway phù hợp với những ai ?

  • Lều phù hợp sử dụng cho cá nhân trong những chuyến leo núi, treking, đi xe đạp,…
  • Lều thích hợp người thích sự riêng tư khi đi cắm trại, không thích người khác xin ngủ nhờ

Bạn có thể mua lều khung nhôm 1 người packaway ở đâu?

PS : Trong quá trình sử dụng lều khung nhôm 1 người packaway bạn có điều gì thấy yêu thích, thắc mắc hoặc phát hiện ra ưu điểm hoặc nhược điểm của lều hãy chia sẻ với DoPhuotCaNhan.com bằng bình luận dưới bài viết này để cùng nhau mang lại những thông tin chính xác hơn cho người đọc nhé. Cám ơn bạn!

Related Posts

Add Comment