Preview lều cắm trại 6 người Eureka Tetragon8 hai lớp

PREVIEW LỀU CẮM TRẠI 6 NGƯỜI EUREKA TETRAGON8 HAI LỚP

Chào bạn!

Lều cắm trại 6 người Eureka Tetragon8 là một mẫu lều được ưa chuộng và sử dụng phổ biến ở Việt Nam, do kiểu dáng đẹp và kích thước lều phù hợp với nhiều đối tượng đi cắm trại. Tuy phổ biến nhưng đối với những ai chưa sử dụng lều lần nào sẽ còn nhiều thắc mắc và chưa hiểu rõ về loại lều này để quyết định có nên mua nó hay không? Là một đơn vị cho thuê và bán lều cắm trại lâu năm nên DoPhuotCaNhan.com mong muốn cung cấp những hiểu biết, kinh nghiệm của mình về loại lều này để bạn có thêm nguồn thông tin tham khảo trước khi quyết định.

Chất lượng của lều cắm trại 6 người Eureka Tetragon8 như thế nào ?

Tổng quan chất lượng về mẫu lều này qua các tiêu chí : chống mưa, chống thấm đáy, độ chắc chắn khi dựng, độ bền và linh hoạt là khá tốt

+ Chống mưa : Tính chống mưa của loại lều này phụ thuộc chủ yếu vào tấm phủ ngoài. Tấm phủ ngoài thường là vải polieste phủ PU chống thấm, và phía bên trong được ép keo chống thấm đường may nên khi trời mưa, nước sẽ trượt theo bề mặt vải để chạy xuống đất không lọt vào trong lều. Cùng với đó, chiều cao lều 1,6m tạo độ dốc tốt cho nước mưa chảy xuống.

+ Chống thấm đáy : Phụ thuộc vào chất liệu may đáy lều, lớp vải này cũng phủ PU chống thấm và dày hơn vải phủ lều để khi sinh hoạt trong lều đáy không dễ bị lủng hoặc rách.

+ Độ chắc chắn : Phụ thuộc nhiều vào chất liệu và đường kính của khung xương lều. Khung xương lều này ở Việt Nam hầu như sử dụng chất liệu sợi thuỷ tinh. Đường kính khung xương lều trước đây là 11mm giúp cho lều khi dựng rất chắc chắn và căng đẹp nhưng thời gian gần đây các nhà sản xuất đã chuyển sang 9.5mm. Khung 9,5mm vẫn là tiêu chuẩn cho loại lều này, giúp cho lều chắc chắn và chịu được điều kiện thời tiết tại Việt Nam tốt. Tuy nhiên, DoPhuotCaNhan.com vẫn còn có chút tiếc khi nhớ về lều với khung sợi thuỷ tinh 11mm trước đây.

+ Độ bền : Vải lều, vải đáy, khung xương lều, khoá kéo mặt bằng chung của loại lều này rất bền. Có nhiều khách hàng phản hồi sử dụng vài năm rồi mà lều vẫn còn xài tốt, cùng với thực tế khi cho thuê loại lều này cũng nhận thấy rằng lều bền, chỉ bảo trì một số lỗi do khách hàng sử dụng không biết cách dựng lều như tét thanh xương lều hoặc đứt dây nối các khung xương lều.

+ Tính linh hoạt : Trọng lượng toàn bộ lều chỉ 4kg, gấp gọn trong 1 túi 15cm x 55 cm nên linh động trong việc mang vác và di chuyển. Lều 2 lớp nên linh động sử dụng khi trời mát và trời mưa ( nếu trời mát thì mở tấm phủ ra cho thông thoáng, nếu trời mưa thì gắn tấm phủ vào để chống mưa )

* LƯU Ý QUAN TRỌNG : Chất lượng của mẫu lều này sẽ bị thay đổi tuỳ thuộc vào nhà sản xuất khác nhau. Chỉ cần thay đổi loại vải của tấm phủ khác đi một chút thì tính chống mưa sẽ giảm, thay vải đáy lều bằng đáy bạt thì chống thấm đáy sẽ giảm hẳn, khung lều , lưới, khoá kéo,… khác đi thì chất lượng lều sẽ khác nhau rất nhiều dù hình dáng và kích thước bên ngoài vẫn giống nhau. Việc thay đổi một phần hoặc hầu hết những vật liệu cấu tạo của lều sẽ giúp giảm chi phí sản xuất nhưng giá bán vẫn giữ nguyên. Nên khi mua lều cắm trại 6 người Eureka Tetragon này, bạn hãy cẩn thận và suy xét kĩ trước khi mua.

Lều cắm trại 6 người Eureka Tetragon8 phù hợp với ai ?

  • Nhóm nhỏ từ 2 – 6 người đi cắm trại
  • Gia đình 2 người lớn và 1 hoặc 2 con nhỏ
  • Cặp đôi đi cắm trại
  • Khu du lịch, resort đầu tư lều làm dịch vụ

Ưu và nhược điểm của lều cắm trại 6 người Eureka Tetragon8

Ưu điểm :

Là lều hai lớp nên linh động khi sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết. Lều gồm lớp trong chủ yếu là lưới và tấm phủ chống mưa lắp thêm bên ngoài. Khi đi cắm trại với điều kiện không mưa, không sương,.. thì bạn có thể chỉ sử dụng lớp bên trong để thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên mà vẫn chống được muỗi và côn trùng. Còn khi trời có mưa và sương thì bạn có thể gắn tấm phủ chống mưa vào, lắp tấm phủ vào lều chỉ cần 1 – 2 phút.

Dễ dựng + dễ gấp : Lều này thuộc dạng lều dễ dựng nhất trong tất cả những loại lều lắp ráp. Do các khung thanh xương lều được nối với nhau bằng dây co dãn nên dễ dàng lắp thành 2 thanh dài, trên phần thân lều có những móc gắn vào thanh xương lều, không cần phải xỏ qua những đai vải như những loại lều khác,… Thường một người mới chưa biết dựng lều lần nào, chỉ cần xem qua cách dựng 1 lần cũng có thể dựng lều này trong vòng 10 phút, còn nếu đã quen thì chỉ cần khoảng 5 phút là dựng xong

Nhược điểm :

Được gọi là lều cắm trại 6 người, tuy nhiên nếu 6 người chui vào lều thì sẽ có cảm giác chật và không thoải mái. Điều này là do thiết kế của lều dành cho đi cắm trại 6 người nằm sát nhau, trong khi tuỳ theo mỗi người có một không gian sinh hoạt thoải mái riêng. Để khắc phục tình trạng này bạn hãy chọn sử dụng lều này cho từ khoảng 4 – 5 người/ 1 lều để có không gian sinh hoạt cho thoải mái.

Màu sắc của lều không cố định mà phụ thuộc vào lô hàng sản xuất. Từng đợt sản xuất lều sẽ có một màu riêng một cách ngẫu nhiên do nhà sản xuất có vải màu nào thì làm lều màu đó.

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có hai phiên bản của lều cắm trại 6 người Eureka Tetragon8 này đó là loại 1 cửa và loại 2 cửa

Lều cắm trại 6 người Eureka Tetragon8 một cửa

Đúng với tên gọi, lều một cửa này có một cửa chính lớn ở phía trước và một cửa sổ nhỏ ở phía sau. Cửa chính của lều dùng để ra vào sinh hoạt lều và cửa sổ nhỏ phía sau giúp cho bên trong lều thông thoáng. Cửa chính của lều có hai lớp bao gồm 1 lớp vải chống mưa và một lớp lưới chống côn trùng, cả hai lớp này đều có khoá kéo riêng giúp bạn linh động đóng mở từng lớp tuỳ theo điều kiện nơi cắm trại. Còn cửa sổ của lều có 1 lớp lưới may dính vào trong phần thân lều và một lớp vải chống mưa có khoá kéo giúp cho bạn linh động mở và đóng cửa sổ này.

Lều cắm trại 6 người Eureka Tetragon8 hai cửa

Lều hai cửa thì sẽ có hai cửa chính giống nhau đối xứng hai bên lều. Mỗi cửa đều có một lớp vải chống mưa và 1 lớp lưới chống côn trùng với hai khoá kéo riêng biêt. Với lều hai cửa này bạn sẽ linh động hơn khi ra vào lều vì hai cửa đối xứng nhau, bạn muốn ra hoặc vào bên nào cũng được

Lều cắm trại 6 người 1 cửa chỉ có một lối ra vào nên không linh động ra vào lều như lều hai cửa nhưng lại có ưu điểm là an toàn hơn, khi ngủ bạn chỉ cần trông một bên hoặc trông con nhỏ chơi trong lều.

Bạn có thể mua lều cắm trại 6 người Eureka Tetragon8 ở đâu ?

  • Mua trên Adayroi, lều 6 người eureka tetragon8 một cửa giá 1.650.000 đ = > Link mua trên Adayroi
  • Mua trên Tiki , lều một cửa giá đang khuyến mãi 1.229.000 đ đến hết ngày 31/5/2018, giao hàng trong vòng 2h giờ từ Tiki, giao hàng toàn quốc => Link mua trên Tiki
  • Mua trên ShopLeu , được tặng miễn phí 2 đệm cách nhiệt/ 1 lều khi mua, miễn phí ship tphcm – giao trong vòng 48h từ lúc đặt hàng, giao ngay có liền qua Grab nếu chuyển tiền trước, bảo hành lều 2 năm, giá lều một cửa 1.200.000 lều hai cửa 1.600.000 => Link mua lều 1 cửa trên ShopLeu , Link mua lều 2 cửa trên ShopLeu

 

Related Posts

No Responses

Add Comment