Preview lều cắm trại 4 người outwell 1 lớp

Preview lều cắm trại 4 người outwell 1 lớp

Lều cắm trại 4 người outwell là 1 lựa chọn hấp dẫn đối với nhóm từ 2 – 4 người đi cắm trại, lều thiết kế đơn giản và không gian sinh hoạt bên trong rộng rãi. Nhưng lều cắm trại 4 người outwell vẫn chưa được phân tích kĩ lưỡng để những ai đang có ý định mua loại lều này có thêm thông tin xem có phải là loại lều phù hợp nhu cầu của mình không? Do đó, bài viết này ra đời với mong muốn phân tích kĩ hơn về ý nghĩa các thông số, ưu điểm nhược điểm và chất lượng của lều này như thế nào? từ đó có cơ sở để ra quyết định có nên mua hay không? Nếu bạn đang quan tâm đến loại lều này và có ý định mua thì đọc hết bài viết này trước khi ra quyết định nhé

Ý nghĩa của những thông số kĩ thuật lều cắm trại 4 người outwell

Lều kích thước 2,2m x 2,2m x 1,5m ( dài x rộng x cao ) : Đây là kích thước cực kì thoải mái đối với 1 chiếc lều 4 người. Vì những lều Trung Quốc giá rẻ trên thị trường chỉ 2m x 2m và những lều Việt Nam xuất khẩu thường là 2,1m x 2,1m. Chiều ngang và chiều dài của lều cắm trại 4 người outwell giúp cho diện tích nằm ngang mỗi người chỉ tăng thêm 0,25cm so với các loại lều khác ( 55cm / 1 người ) nhưng mang lại không gian trong lều lớn hơn và mang lại cảm giác thoải mái hơn. Kích thước của lều này có thể ở tối đa đến 5 người.

Lều 1 lớp, hai cửa đối xứng chống muỗi chống côn trùng : Lều có lớp vải chống mưa may dính vào trong lều, có 1 lớp lưới trên đỉnh lều, hai cửa đối xứng nhau giúp tiện cho nhóm sinh hoạt bên trong lều. Ra vào bằng cửa nào cũng được. Mỗi cửa có 1 lớp vải chống mưa và 1 lớp lưới chống côn trùng có khoá kéo riêng nên có thể chống được mưa và chống côn trùng tốt.

Vải polyeste 190t PU 3000mm : Vải lều bằng polyeste phủ PU chống thấm nước. Lớp PU chống thấm của lều cắm trại 4 ngừoi outwell này có thể chịu được cơn mưa với lượng nước trung bình là 3000mm, môt cơn mưa cũng khá lớn.

Khung sợi thuỷ tinh 9.5mm : Với lều 4 người outwell này thì khung lều 9.5mm là tối ưu nhất và giúp cho lều khi dựng lên chắc chắn

Ép keo chống thấm đường may : Lều được ép keo chống thấm toàn đường may giúp lều ngăn nước mưa xâm nhập vào lều qua đường chỉ may.

Ưu và nhược điểm của lều cắm trại 4 người outwell

Ưu điểm

Ưu điểm lớn nhất của lều nổi trội so với những loại lều 4 người khác đó là không gian lều rộng, có thể ở đến 5 người trong 1 lều.

Lều 1 lớp nên đơn giản, gọn nhẹ, giá rẻ hơn các loại lều cùng loại

Lều có 2 cửa hai bên nên sẽ giúp cho người sủ dụng linh động ra vào sinh hoạt lều

Khung lều chắc chắn, vaỉ lều chống mưa tốt, bền

Nhược điểm

Màu sắc của lều tuỳ thuộc vào từng lô hàng sản xuất, không thể chọn được màu sắc mình muốn.

Lều cắm trại 4 người outwell phù hợp với những ai?

  • Dùng cho nhóm 2 – 5 người đi cắm trại
  • Những ai yêu thích sự đơn giản, nhanh chóng, gọn nhẹ, …
  • Dùng dựng lều sân thượng, sân vườn,.. tại nhà
  • Khu du lịch, sinh thái,… đầu tư lều phục vụ khách đoàn

Bạn có thể mua lều cắm trại 4 người outwell ở đâu ?

Với mẫu lều cắm trại 4 người outwell này bạn có thể trải nghiệm sản phẩm trước bằng cách thuê để sử dụng, nếu ưng ý với chất lượng lều thì mới mua => Link thuê lều cắm trại 4 người outwell

Lều cắm trại 4 người Outwell

850.000 đ - 1.000.000 đ
8.7

Chống mưa

8.0/10

Tiện lợi

9.0/10

Chắc chắn

9.0/10

Ưu điểm

  • Đơn giản, gọn nhẹ
  • Lều 2 cửa thoáng mát
  • Kiểu dáng đẹp, chắc chắn

Nhược điểm

  • Màu sắc ngẫu nhiên tuỳ thuộc lô hàng sản xuất
  • Lều 1 lớp chỉ phù hợp cắm trại với điều kiện lí tưởng
  • Chống mưa cơ bản

Related Posts

Add Comment