Preview lều cắm trại 2 người outwell 1 lớp

Preview lều cắm trại 2 người outwell 1 lớp

Chào bạn!

Nếu bạn đang tham khảo về mẫu lều cắm trại 2 người outwell mà vẫn chưa có đủ thông tin cần thiết thì DoPhuotCaNhan.com rất vui được phân tích chi tiết về mặt kĩ thuật về loại lều này. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin bạn cần.

VIDEO PREVIEW LỀU CẮM TRẠI 2 NGƯỜI OUTWELL 1 LỚP

Phân tích ý nghĩa của các thông số kĩ thuật lều cắm trại 2 người outwell

Kích thước lều 1,4m x 2,1m x 1,4m ( rộng x dài x cao ) : Lều này dành cho 1 – 2 người sử dụng để đi cắm trại. Nếu sử dụng cho 1 người thì mỗi người sẽ có 1,4m chiều ngang và 2,1m chiều dài để nằm ngủ, đảm bảo thoải mái ngủ nghỉ và để balo đồ dùng cá nhân. Nếu lều sử dụng cho 2 người thì mỗi người sẽ có bề ngang là 0,7m và chiều dài là 2,1m. Về chiều ngang thì 0,7m đủ cho bạn nằm và xoay trở nhưng sẽ không thoải mái như khi ngủ ở nhà, còn chiều dài 2,1m thì đủ chắc chắn sẽ đủ chổ để duỗi thằng chân và để balo đồ đạc nếu bạn cao 1,9m trở xuống.

Khung sợi thuỷ tinh 9.5mm, veron nhôm : Chất liệu của khung lều là bằng sợi thuỷ tinh, một vật liệu có tính dẻo và chắc chắn thích hợp để làm cần câu, khung lều. 9.5mm là đường kính của khung lều. Veron nhôm là những chốt nhôm gắn ở đầu mỗi thanh nhỏ với mục đích nối các thanh nhỏ này thành 1 đoạn dài khi dựng lều.

Lều 1 lớp, hai cửa đối diện chống mưa chống côn trùng :  Lều 1 lớp là loại lều với lớp vải chống mưa may trực tiếp vào lều, có 1 nóc chống mưa nhỏ phủ lên phía trên đỉnh lều. Lều cắm trại 2 người outwell này có 2 cửa đối xứng với nhau qua lều, mỗi cửa có 2 lớp ( 1 lớp vải chống mưa và 1 lớp lưới chống côn trùng ) với khoá kéo riêng biệt nhau để bạn có thể mở đóng từng lớp 1 cách tuỳ thích.

Vải polyeste 190t PU 2000mm : Con số 190t là độ dày của vải, chất liệu vải là polyeste, PU 2000mm nói rằng vải lều này được phủ 1 lớp PU chống thấm chống nước và khả năng chống thấm nước của vải phủ PU này là chịu được lượng mưa trung bình 2000mm.

Ép keo chống thấm đường may : Lều được may kín với lớp vải chống thấm nước, nhưng những đường chỉ may vẫn bị thấm nước là ướt bên trong lều. Nên để khắc phục việc nước thấm qua đường may thì tất cả những đường chỉ may lều phải được ép 1 lớp keo chống thấm. Như vậy, toàn bộ lều có thể ngăn nước mưa vào phía trong lều giúp bạn yên tâm sử dụng khi đi cắm trại

Khối lượng lều 2kg : Cái này thì dễ hiểu, cân tổng cộng tất cả khung xương, thân lều, nóc lều, cọc cắm đất, dây cột, các túi đựng sẽ có khối lượng là 2kg.

* Bổ sung : Một 1 lều cắm trại 2 người outwell hoàn chỉnh bao gồm 1 thân lều, 1 nóc lều, 2 thanh xương lều + 1 túi đựng thanh xương, 10 cọc cắm đất, 4 sợi dây cột + 1 túi đựng cọc và cuối cùng là 1 túi lều để đựng toàn bộ lều. Biết số lượng từng loại sẽ giúp bạn kiểm tra đầy đủ vật dụng không bị bỏ sót khi mua hoặc thuê lều.

Ưu và nhược điểm của lều cắm trại 2 người outwell

Ưu điểm

Lều này 1 lớp nên gọn và dựng lều nhanh chóng thích hợp cho những ai yêu thích sự gọn nhẹ

Chiều cao lều 1,4m giúp không gian trong lều thoáng không bị cảm giác chật chội như với những loại lều trung quốc chỉ cao 1,3m. Kết hợp với lớp lưới trên đỉnh lều và hai cửa với hai lớp nữa giúp trong lều thoáng khi sử dụng.

Khả năng chống mưa của lều tốt do lớp vải phủ PU và ép keo chống thấm đường may

Lều nhẹ nên mang vác đi đâu cũng thoải mái

Giá lều này dao động từ 650.000 – 750.000/1 lều khá hợp lí với chất lượng lều như vậy.

Nhược điểm

Chất lượng của mẫu lều hay rất hay bị nhà sản xuất thay thế một số phần bằng chất liệu khác để giảm giá thành sản xuất. Như đáy lều bằng vải chống thấm thì bị thay thành đáy bạt, khung lều 9.5 bị thay bằng khung 8.5 nhỏ hơn, Veron nhôm bị thay bằng veron sắt cứng hơn nhưng rất dễ bị gỉ sét.

Màu sắc của lều ngẫu nhiên tuỳ thuộc vào từng lô hàng sản xuất nên bạn sẽ không được chọn màu mình thích

Lều cắm trại 2 người outwell phù hợp với những ai và trong những trường hợp nào?

  • Cá nhân hoặc cặp đôi muốn sử dụng lều cắm trại nhưng không đi thường xuyên
  • Dùng dựng trên sân thượng, trong nhà hoặc sân vườn để trải nghiệm
  • Cá nhân thích sự gọn nhẹ và đơn giản khi sử dụng lều

Bạn có thể mua lều cắm trại 2 người outwell ở đâu ?

Đầu tiên, nếu bạn muốn trải nghiệm chất lượng của lều cắm trại 2 người outwell có thể thuê để sử dụng thử trước. Nếu cảm thấy thích và hài lòng về chất lượng mới quyết định mua để sử dụng lâu dài. Bạn có thể thuê ở đây => Link thuê lều cắm trại 2 người outwell

Nếu đã ưng ý, bạn có thể mua lều cắm trại 2 người outwell ở :

 

Related Posts

No Responses

Add Comment