Preview lều cắm trại 2 người eureka tetragon

Preview lều cắm trại 2 người eureka tetragon

Chào bạn!

Mẫu lều cắm trại 2 người eureka tetragon là một mẫu lều thú vị, hơi cầu kì hơn so với các loại khác một chút xíu do có thêm 1 mái che nhỏ ở phía trước. Trong bài viết này, DoPhuotCaNhan.com sẽ phân tích kĩ thuật và chất lượng của loại lều này, hãy theo dõi để xem loại lều này có phù hợp với nhu cầu của bạn không? hoặc có thêm thông tin tham khảo về loại lều này trước khi mua.

Phân tích ý nghĩa của những thông số kĩ thuật của lều

Lều cắm trại 2 người 2 lớp : Đây là loại lều có 2 lớp với phía bên trong hoàn chỉnh, kín, có thể chống được côn trùng và chủ yếu là lưới và lớp bên ngoài là một tấm phủ chống mưa tách rời có thể gắn vào nhanh chóng khi trời mưa

Kích thước lều 1,4m x 2,1m x 1,4m ( rộng x dài x cao ) : Lều này dành cho 1 – 2 người sử dụng khi đi cắm trại. Nếu sử dụng cho 1 người thì bề ngang để nằm là 1,4m rất rộng và chiều dài là 2,1m có thể nằm thẳng chân và để đồ đạc balo vô tư. Nếu sử dụng cho 2 người thì mỗi người được bề ngang là 0,7m và chiều dài là 2,1m tương đối rộng cho mỗi người khi nằm ngủ khi đi cắm trại.

Khung xương lều sợi thuỷ tinh, 8.5mm : Đường kính khung xương lều này là 8.5mm . Khung xương tiêu chuẩn dành cho lều cắm trại 2 người

Vải lều polyeste 190t PU3000mm : Vải lều polyeste được phủ một với PU chống nước có khả năng chịu được cơn mưa với lượng nước trung bình 3000mm, một cơn mưa khá lớn.

Ép keo chống thấm đường may : Đảm bảo nước mưa không vào được bên trong lều bằng cách thấm qua những đường chỉ may

Lều 1 cửa chống mưa chống côn trùng : Lều cắm trại 2 người eureka tetragon chỉ có 1 cửa chính ra vào. Cửa lều có hai lớp với 1 lớp chống mưa và 1 lớp lưới chống côn trùng. Hai lớp cửa này có khoá kéo riêng biệt có thể linh động đóng mở tuỳ theo mục đích sử dụng.

Mái che 1,2m phía trước : ngoài diện tích sử dụng phía trong lều thì loại lều này còn có 1 mái che ra phía trước và mang thêm một diện tích sử dụng bên ngoài. Diện tích thêm bên ngoài này có tác dụng làm mát cho bên trong lều nếu dựng lều nơi nhiều nắng hoặc làm nơi sinh hoạt, ngồi nghỉ, ăn uống phía trước lều mát hơn phía bên trong lều.

* Bổ sung : Toàn bộ lều bao gồm 1 thân lều, 1 tấm phủ chống mưa, 2 thanh xương lều + túi đựng, 10 cọc cắm đất + 6 dây và túi đựng, 2 thanh chống mái lều phía trước và túi đựng lều. Biết rõ số lượng và chi tiết từng loại giúp bạn kiểm tra khi mua lều không lo thiếu đồ dùng.

Ưu điểm và nhược điểm của lều cắm trại 2 người eureka tetragon

Ưu điểm

Lều 2 lớp nên giúp người sử dụng linh động mở tấm phủ chống mưa để thoáng mát hoặc gắn vào khi trời mưa một cách nhanh chóng

Có thêm 1 mái che tạo thêm không gian sinh hoạt phía trước lều và khi ở trong lều có cảm giác lều rộng hơn.

Khi trời mưa, tấm mái che hạ xuống và có khoá kéo dính với phần thân lều nên che kín toàn bộ lều, giúp lều vừa chống được mưa từ phía trên và chống được mưa tạt hông từ mọi phía.

Rộng rãi và nhiều tiện ích sử dụng hơn cho 1 – 2 người đi cắm trại

Nhược điểm :

Nhiều công đoạn lắp ráp lều hơn nên thời gian dựng lều sẽ lâu hơn các loại lều khác 1 chút xíu

Lều này có thêm 2 thanh chống mái che nên tổng khối lượng của toàn bộ lều sẽ nặng hơn ( 2,8 kg )

Lều cắm trại 2 người tetragon phù hợp với những ai ?

  • 1 hoặc 2 người đi cắm trại
  • Cực kì thích hợp với các cặp đôi
  • Gia đình 1 con nhỏ đi picnic dã ngoại

PS : Với loại lều này bạn nên chuẩn bị thêm 1 tấm bạt dã ngoại kích thước 1,2m x 2,1m để trải thêm ngồi phía trước

Lều cắm trại 2 người Eureka Tetragon

850.000 đ - 950.000 đ
8.7

Chống mưa

8.0/10

Tiện lợi

9.0/10

Chắc chắn

9.0/10

Ưu điểm

  • Chống mưa tốt
  • Khung lều chắc chắn
  • Dễ dựng, dễ tháo lắp

Nhược điểm

  • Màu sắc ngẫu nhiên tuỳ thuộc lô hàng sản xuất
  • Lều 1 cửa ra vào

Related Posts

Add Comment