Preview lều cắm trại 2 người eureka backcountry 2 lớp

Preview lều cắm trại 2 người Eureka Backcountry 2 lớp

Chào bạn!

Lều cắm trại 2 người Eureka Backcountry là một lựa chọn cho người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam. Nhưng bên những nhà sản xuất chỉ nêu lên thông tin kĩ thuật về lều như chất liệu vải, khả năng chống mưa, khung xương lều, … Mà không giải thích rõ ý nghĩa của những thông số đó. Thế nên, DoPhuotCaNhan.com mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm hiểu biết của mình về loại lều này để bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo trước khi quyết định đầu tư lều sử dụng.

Thông số kĩ thuật và giải thích ý nghĩa thông số của lều cắm trại 2 người Eureka Backcountry

+ Kích thước lều 1,4m x 2,1m x 1,4m ( Rộng x Dài x Cao ) : Với chiều rộng 1,4m và chiều dài 2,1m nên lều thích hợp sử dụng cho 1 – 2 người. Nếu sử dụng cho 2 người thì mỗi người sẽ có diện tích là 0,7m x 2,1m. bề ngang 0,7m có thể giúp 1 người nằm ngủ thoải mái và chiều dài 2,1m là dư chỗ cho một người duỗi thẳng chân và có phần để ba lô, tư trang trong lều.

+ Vải lều polieste 190t phủ PU 3000mm : Lều dùng sinh hoạt ngoài trời kể cả nắng và mưa nên yêu cầu lều phải chống được mưa. Do đó chất liệu dùng phủ bên ngoài phải được phủ thêm 1 lớp PU chống thấm, số 190t là độ dày vải còn số 3000mm là khả năng của vải có thể chịu được cơn mưa với lượng nước 3000mm.

+ Khung xương lều fibergrass 7.9 : Chất liệu sợi thuỷ tinh có đặc tính dẻo và cứng nên được sử dụng làm khung xương lều, con số 7.9 chính là đường kính của khung xương.

+ Ép keo chống thấm đường may : Thông thường khi trời mưa nước sẽ thấm vào trong lều qua những đường chỉ may, nên để khắc phục tình trạng này những đường chỉ may sẽ được ép thêm 1 lớp keo. Tác dụng của lớp keo này là để ngăn nước vào lều theo đường chỉ may. Như vậy lều sẽ chống được nước hoàn toàn và yên tâm ở bên trong lều khi trời mưa

Ưu điểm và nhược điểm của lều cắm trại 2 người eureka backcountry

Ưu điểm :

Lều này nhỏ gọn, toàn bộ lều chỉ nặng khoảng 2,2kg, được gấp gọn trong 1 túi nhỏ nên linh động trong vận chuyển

Lều hai lớp nên sẽ linh động trong sử dụng, trời nóng có thể mở tấm phủ chống mưa để thoáng mát mà vẫn chống được côn trùng vào lều, trời mưa có thể gắn tấm phủ chống mưa vào nhanh chóng.

Lều có 1 cửa chính với hai lớp ( 1 lớp chống mưa và 1 lớp lưới chống côn trùng ) nên linh động mở ra đóng vào cho lều thoáng. Lều 1 cửa nên cảm giác an toàn và ấm cúm hơn khi ở trong lều.

Cách dựng lều dễ và nhanh chóng.

Giá phải chăng đối với loại lều hai người hai lớp và chất lượng tương đương

Nhược điểm

Khung xương lều nhỏ, tốt hơn khung xương của lều Trung Quốc nhưng dễ bị tét 1 đoạn khung xương lều. Lỗi này chủ yếu là do chưa quen với thao tác dựng lều. Để khắc phục tình trạng này thì người dùng nên xem clip hướng dẫn lều thật kĩ và thực hành nhiều lần để có kĩ năng.

Màu sắc của lều ngẫu nhiên tuỳ thuộc vào lô hàng sản xuất, đáy lều (vải chống thấm ) bị thay bằng đáy bạt trong 1 số lô sản xuất để giảm giá thành trong khi giá bán không đổi

Lều cắm trại 2 người eureka backcountry thích hợp cho những ai ?

  • Cá nhân muốn rộng rãi thoải mái khi ngủ lều
  • Cặp đôi đi cắm trại dã ngoại

Lều cắm trại 2 người eureka backcountry thích hợp để đi cắm trại biển, đi leo núi, đi rừng, dựng lều trong nhà hoặc trên sân thượng. Tuy nhiên, lưu ý kĩ khi đi cắm trại những những nơi có gió nhiều và mạnh.

Để trải nghiệm chất lượng lều cắm trại 2 người eureka backcountry này bạn có thể thuê để sử dụng thử, nếu an tâm với chất lượng hẳn đầu tư mua lều này. Hiện tại bạn có thể thuê ở TP.HCM qua link => Link thuê lều cắm trại 2 người eureka backcountry

Mua lều cắm trại 2 người eureka backcountry ở đâu ?

Lều cắm trại 2 người Eureka Backcountry

850.000 đ - 950.000 đ
8

Chống mưa

8.0/10

Tiện lợi

9.0/10

Chắc chắn

7.0/10

Ưu điểm

  • Lều 2 lớp, linh động sử dụng
  • Gọn nhẹ, dễ vận chuyển
  • Chống mưa 2000mm

Nhược điểm

  • Màu sắc ngẫu nhiên tuỳ thuộc lô hàng sản xuất
  • Khung lều yếu, dễ tét
  • Đáy lều bị thay bằng đáy bạt tuỳ theo từng đợt sản xuất

Related Posts

No Responses

Add Comment