Preview lều cắm trại 10 người outwell 2 lớp

Preview lều cắm trại 10 người outwell 2 lớp

Chào bạn!

Lều cắm trai 10 người outwell 2 lớp là một mẫu lều lớn dành cho nhóm, tập thể đi cắm trại. Lều có thể chứa tối đa đến 14 người ngủ trong lều khi đi cắm trại, tuy nhiên để sinh hoạt ở phía bên trong lều thoải mái thì chỉ nên sử dụng lều cho khoảng 10 người. Trong bài viết này, DoPhuotCaNhan.com sẽ cùng bạn phân tích chi tiết về loại lều này để bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo.

Chất lượng của lều cắm trại 10 người outwell 2 lớp như thế nào ?

Lều cắm trại 10 người outwell chống mưa tốt, chắc chắn , chống thấm đáy tốt.

+ Vải lều là polieste phủ PU chống mưa 3000mm, có thể chống được mưa vừa đến to ở Việt Nam. Đường may được ép seal chống thấm nên ngăn được nước mưa vào trong lều theo đường may. Chiều cao lều 2m và thuôn theo hình bánh ú cũng hỗ trợ nước chảy xuống, không gây đọng nước phía trên lều.

+ Khung lều 13mm rất to nên khi dựng lên lều rất chắc chắn, kết hợp với việc đóng cọc và cột dây neo giữ nữa thì lều có thể chịu được gió vừa tại địa điểm cắm trại

+ Đáy lều chống thấm tốt, tuy nhiên do diện tích lều rộng nên qua 1 thời gian sử dụng đáy lều có thể bị lủng hoặc rách. Phần nhược điểm của lều bên dưới có giải pháp cho vấn đề này nên bạn hoàn toàn yên tâm.

* LƯU Ý QUAN TRỌNG : Chất lượng của mẫu lều này sẽ bị thay đổi tuỳ thuộc vào nhà sản xuất khác nhau. Chỉ cần thay đổi loại vải của tấm phủ khác đi một chút thì tính chống mưa sẽ giảm, thay vải đáy lều bằng đáy bạt thì chống thấm đáy sẽ giảm hẳn, khung lều , lưới, khoá kéo,… khác đi thì chất lượng lều sẽ khác nhau rất nhiều dù hình dáng và kích thước bên ngoài vẫn giống nhau. Việc thay đổi một phần hoặc hầu hết những vật liệu cấu tạo của lều sẽ giúp giảm chi phí sản xuất nhưng giá bán vẫn giữ nguyên. Nên khi mua lều cắm trại 10 người này, bạn hãy cẩn thận và suy xét kĩ những thông số kĩ thuật hoặc trực tiếp kiểm tra trước khi mua.

Lều cắm trại 10 người outwell phù hợp với ai?

  • Gia đình đi cắm trại cần sự rộng rãi thoải mái
  • Đội nhóm từ 8 – 14 người
  • Công ty đi cắm trại
  • Khu du lịch, resort đầu tư lều để phục vụ khách đoàn

Ưu và nhược điểm của lều cắm trại 10 người Outwell hai lớp 

Ưu điểm :

Lều kích thước 3,5m x 3,5m x 2m ( dài x rộng x cao ) nên không gian sinh hoạt chung trong lều rộng và thoáng. Khi nhóm hoặc gia đình sử dụng lều này đi cắm trại thì sẽ gần gũi nhau hơn và không bị bí hơi.

Lều chắc chắn với khung lều bằng sợi cacbon đường kính 13mm, khung lều sợi cacbon lớn nhất dành cho lều cắm trại ở thị trường Việt Nam. Nên dù là lều lớn nhưng khi dựng lều cũng yên tâm khi địa điểm cắm trại có gió, không bị sụp hoặc gãy khung xương lều.

Lều có hai cửa lớn đối xứng nhau nên sẽ linh động hơn trong việc ra vào sinh hoạt trong lều. Mỗi cửa đều có một lớp vải chống mưa và lớp lưới chống côn trùng với hai khoá kéo riêng nên sẽ linh động sử dụng lều với thời tiết tại địa điểm cắm trại.

Nhược điểm

Do khung xương lều lớn nên trọng lượng của lều là 10kg, hơi nặng cho việc di chuyển và mang vác đi xa.

Đáy lều rộng và lớp vải đáy phải chịu lực của nhiều người sinh hoạt trong lều nên qua 1 thời gian sử dụng thì đáy lều sẽ dễ bị lủng lỗ hoặc rách. Để khắc phục điểm yếu này, bạn có thể chuẩn bị thêm một tấm bạt trải dày kích thước 3,5m x 3,5m hoặc lớn hơn để trải phía dưới đáy lều trước khi dựng.

Màu sắc của lều ngẫu nhiên phụ thuộc vào từng lô hàng sản xuất.

 

Lều cắm trại 10 người

2.200.000 - 2.750.000
8.7

Chống mưa

8.0/10

Tiện lợi

9.0/10

Chắc chắn

9.0/10

Ưu điểm

  • Không gian chung rộng rãi thoáng mát
  • Hai cửa chính đối diện
  • Khung xương lều 13mm chắc chắn

Nhược điểm

  • Màu sắc ngẫu nhiên tuỳ thuộc lô hàng sản xuất
  • Nặng 10 kg

Related Posts

No Responses

Add Comment