Cách chọn lều du lịch phù hợp

Chào bạn!

Lều du lịch là một vật dụng không thể thiếu cho những ai đam mê phượt, yêu cảm giác tự do và gần gũi với thiên nhiên. Những chuyến đi dù dài dù ngắn mà phải lưu trú ngoài trời thì một chiếc lều du lịch sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất, che sương che gió che mưa và chống cả côn trùng cho bạn. Thế nên việc chuẩn bị lều du lịch cho chuyến đi của bạn là điều cực kì cần thiết. Và trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm của mình với hi vọng giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn lều du lịch phù hợp với mình nhất.

Và để biết cách chọn lều du lịch phù hợp thì điều quan trọng nhất bạn phải phân tích được nhu cầu của cá nhân bạn:

– Nếu như bạn chỉ thỉnh thoảng thực hiện các chuyến đi, muốn đổi gió độc hành hoặc đi cùng một nhóm bạn thì tốt nhất bạn chỉ nên thuê lều du lịch vừa gọn, vừa tiện không phải vệ sinh lều du lịch sau chuyến đi và vừa tiết kiệm tiền bạc. Vì nhu cầu của bạn chỉ lâu lâu mới một lần, việc mua một chiếc lều du lịch thì tiền của bạn sẽ “chôn” vào trong chiếc lều này. Tiền của bạn phải được sử dụng vào nhiều mục đích khác quan trọng hơn phải không bạn?

– Nếu như bạn đã là một phượt thủ chuyên nghiệp hoặc thường xuyên thực hiện các chuyến đi thì tốt nhất bạn nên đầu tư một chiếc lều du lịch làm bạn đồng hành. Nếu bạn có sở thích độc hành hãy chỉ nên mua một chiếc lều du lịch 2 – 3 người, nếu bạn có sở thích đi cùng nhóm thì lều du lịch 4 người, 6 người hoặc hơn (8-14 người) đảm bảo phục vụ cho nhóm của bạn. Trong trường hợp này, bạn cũng có thể thuyết phục cả nhóm gộp tài chính để mua hẳn 1 chiếc lều du lịch phục vụ cho những chuyến đi.

– Nếu như bạn muốn mua lều để vừa phục vụ cho những chuyến đi của mình vừa để cho thuê lại khi không sử dụng thì hãy chắc chắn chọn loại lều có sức chứa phù hợp với nhóm bạn vừa phù hợp với những nhóm khách hàng mà bạn muốn phục vụ.

 

Related Posts

No Responses

Add Comment