Bán lều du lịch tại Nha Trang

Bán lều du lịch tại Nha Trang – Địa điểm bán lều du lịch uy tín

Chào bạn!

Có phải bạn đang tìm địa chỉ bán lều du lịch tại Nha Trang ? Nếu đúng là như vậy thì DoPhuotCaNhan.com rất vui được chia sẻ đến bạn chỗ bán lều cắm trại uy tín phục vụ cho nhu cầu của bạn

+ Nhiều mẫu lều cắm trại chất lượng đã được lựa chọn kĩ lưỡng. Được phân chia theo các nhóm như lều dành cho 2 người, 4 người, 6 người, 8 người, 10 người, lều tự bung, lều dành cho gia đình đi cắm trại,.. để bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn bấm vào ShopLeu.com để bắt đầu tham khảo và chọn lều.

+ Chế độ bảo hành rõ ràng đảm bảo mang lại cảm giác an tậm sau khi mua lều

+ Giao hàng tận nơi, được kiểm tra lều trước khi thanh toán

+ Đầy đủ đồ dùng cắm trại hỗ trợ phục vụ cho nhu cầu đi cắm trại của bạn. Xem chuyên mục ” Bán Đồ Cắm Trại

 

QUI TRÌNH ĐẶT MUA LỀU TẠI SHOP LỀU

 

Bước 1 : Bạn truy cập website ShopLeu.com để tìm hiểu và chọn mẫu lều phù hợp với nhu cầu của mình.

Bước 2 : Liên lạc với Shop Lều bằng cách :

+ Gọi đến Hotline / Zalo : 0909.68.46.57 để được giải đáp thắc mắc, tư vấn và đặt hàng

+ Nhắn tin đến pape : Facebook.com/banleudulichnhatrang

 

* LƯU Ý :

– Giá lều và thông tin về lều đã được đăng công khai và đầy đủ trên website. Bạn hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi liên lạc với Shop Lều để không làm mất thời gian của cả 2 bên.

– Shop Lều chỉ bán những mẫu có đăng công khai trên web. KHÔNG CÓ BÁN những mẫu khác ngoài những mẫu đã đăng.

– Shop Lều không có cửa hàng tại Nha Trang nên bạn không thể qua cửa hàng để mua trực tiếp được. Chỉ chọn lều và đặt mua online, Shop Lều sẽ giao tận nơi cho bạn. Giá bán đăng trên web là chưa bao gồm phí giao hàng, chưa bao gồm thuế VAT 10% ( nếu bạn muốn xuất hóa đơn đỏ ). Và bạn được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

– Thời gian giao hàng đến bạn là 1 – 3 ngày đối với giao hàng qua dịch vụ có thu hộ. Giao hàng qua nhà xe ( có thể đến sau 1 ngày ) nếu bạn cần gấp và giao qua nhà xe bạn phải thanh toán trước tiền lều qua chuyển khoản do nhà xe không có thu hộ tiền.

– Nếu bạn có dịp vào TP.HCM và muốn mua hàng trực tiếp thì có thể đến cửa hàng tại 21 đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM – Thời gian làm việc 7h sáng đến 17h chiều.

SHOP LỀU LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

 

Related Posts

Add Comment