GIẢI PHÁP SỬA LỀU KHI THANH LỀU BỊ TÉT, GÃY CHỐT, ĐỨT DÂY NỐI

GIẢI PHÁP SỬA LỀU KHI THANH LỀU BỊ TÉT, GÃY CHỐT, ĐỨT DÂY NỐI

Chào bạn!

Trong quá trình sử dụng lều cắm trại thì chắc chắn sẽ có lúc chiếc lều của bạn gặp phải những lỗi sau : thanh lều bị tét làm khung lều khi dựng lên bị yếu, gãy chốt nhôm làm không thể dựng lều lên được, đứt dây nối các thanh lều khiến dễ bị thất lạc và khó dựng lều. Thật ra, đó chỉ là những lỗi nhỏ và dễ dàng khắc phục. Nhưng nếu bạn chưa biết cách hoặc thiếu dụng cụ sửa chữa thì đó sẽ là một phiền phức rất lớn. Và hiện nay vẫn chưa có chỗ nào khắc phục lỗi này cho bạn, vì đa số những chỗ bán lều đều là thương mại lều nên không sửa chữa và không có chế độ bảo hành kịp thời cho bạn.

giải pháp sửa lều

Là một nơi bán lều cắm trại chất lượng nên chúng tôi có chế độ bảo hành lều ngay lập tức miễn phí nếu bạn mua lều từ DoPhuotCaNhan.com . Tuy nhiên, nếu bạn không mua lều từ chúng tôi, chúng tôi cũng nhận sửa chữa và thay phụ kiện lều cho bạn để chiếc lều của bạn luôn sẵn sàng và bạn yên tâm chuẩn bị cho chuyến đi của mình.

Hiện tại DoPhuotCaNhan.com có nhận sửa chữa các vấn đề liên quan đến các lỗi sau

  • Tét thanh khung lều
  • Gãy, tét chốt nhôm
  • Đứt dây nối

Bạn muốn sửa thì hãy mang thanh lều ( bộ thanh lều ) bị hư qua 21, Đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức , TP.HCM ( Giao với Hoàng Diệu 2 – 120 Hoàng Diệu 2 ) để được sửa chữa nhé.

Rất vui được phục vụ bạn!

————————————-

ĐOÀN TẤN CHUNG

Bán, cho thuê lều du lịch & đồ dùng cắm trại dã ngoại

Hotline/ Zalo : 0909.68.46.57

ThueLeuDuLich.com

Người bạn đồng hành tin cậy!

Leave a Reply