Lều Cắm Trại 2 Người

LỀU CẮM TRẠI 2 NGƯỜI – BẢO HÀNH 2 NĂM, TẶNG MIỄN PHÍ ĐỆM CÁCH NHIỆT

Chào bạn!

Bạn đang tìm mua một chiếc lều cắm trại 2 người phải không? Nếu đúng như vậy thì DoPhuotCaNhan.com sẽ giới thiệu với bạn 2 loại lều cắm trại 2 người Made In Việt Nam, lều chất lượng xuất khẩu và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một chiếc lều cắm trại đó chính là chống mưa, chống gió, chống côn trùng, chống thấm,… giúp bạn yên tâm sử dụng phục vụ cho chuyến đi của mình. Đó chính là lều cắm trại 2 người Outwell 1 lớplều cắm trại 2 người Eureka 2 lớp

Giống nhau : Cả hai loại lều đều có thể chống mưa, chống thấm, chống côn trùng tốt. Đều là lều chất lượng xuất khẩu, sản xuất tại Việt Nam, đều là chiếc lều tốt để sử dụng cho việc ngủ nghỉ cho chuyến cắm trại, dã ngoại của bạn.

Khác nhau : Lều cắm trại 2 người Eureka có bộ khung xương lều lớn hơn mang lại độ chắc chắc cho lều. Là lều 2 lớp nên mang lại độ linh động cho bạn trong chuyến đi, nếu thời tiết đẹp thì có thể bỏ lớp ngoài ra để lều thoáng mát, nếu trời mưa hoặc nhiều sương thì dẽ dàng lắp vào để chống mưa, sương gió.

ĐẶC BIỆT : BẠN CÒN NHẬN ĐƯỢC NHỮNG ƯU ĐÃI SAU NẾU MUA LỀU CẮM TRẠI 2 NGƯỜI TỪ DOPHUOTCANHAN.COM

  1. Tất cả các loại lều đều được bảo hành 2 năm
  2. Giao lều hoàn toàn miễn phí trong nội thành phố Hồ Chí Minh
  3. Tặng MIỄN PHÍ 1 tấm đệm cách nhiệt trị giá 65.000đ ngay lập tức khi mua 1 chiếc lều cắm trại 2 người
  4. Hướng dẫn dựng lều và gấp lều trực tiếp nếu bạn mua lều ngay tại trụ sở 21, Đường 3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức . Điều này có ý nghĩa với bạn chứ!

( Giờ hãy bấm vào loại lều phù hợp với nhu cầu của bạn để tìm hiểu nhé )

DOPHUOTCANHAN.COM LUÔN LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Showing all 5 results