Đồ Dùng Cắm Trại Dã Ngoại

ĐI CẮM TRẠI DÃ NGOẠI CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ?

Chào bạn thân mến!

Với mong muốn là người bạn đồng hành tin cậy cùng chuyến đi cắm trại dã ngoại của bạn. DoPhuotCaNhan.com sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình về những đồ dùng cần thiết nhất cho một chuyến cắm trại dã ngoại. Hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ đồ dùng để tận hưởng một chuyến đi thật thú vị, nhiều trải nghiệm và thật an toàn nhé!

Đầu tiên, vật dụng không thể thiếu đó chính là một chiếc lều cắm trại. Lều cắm trại sẽ là ngôi nhà di động giúp bạn có được chổ nghỉ ngơi, tránh mưa, tránh gió và côn trùng trong chuyến đi.

– Đệm cách nhiệt : đệm cách nhiệt có một lớp đệm mỏng và một mặt trải bạt dùng để trải trong lều với tác dụng giúp bạn nằm êm hơn, ấm hơn và không bị ướt lưng hay lạnh phổi khi ngủ lều. Có đệm cách nhiệt sẽ mang lại cho bạn một giấc ngủ ngon trong lều.

– Túi ngủ du lịch :  Túi ngủ du lịch sẽ mang lại cho bạn sự ấm áp và yên tâm hơn trong những chuyến cắm trại đến những nơi có nhiệt độ thấp. Lúc đó, đệm cách nhiệt và túi ngủ du lịch sẽ là bộ đôi không thể thiếu với bạn.

– Đèn treo lều : Ngoài việc mang lại ánh sáng giúp bạn sinh hoạt trong lều vào ban đêm, còn có một tác dụng tâm lí giúp cảm thấy an tâm hơn khi ngủ lều trong chuyến đi

– Đèn pin siêu sáng : Đèn sử dụng cho mỗi cá nhân phục vụ công tác vệ sinh cá nhân và sự chủ động cho từng thành viên tham gia.

– Đèn treo đầu : Dùng để mang lại sự linh động cho đôi tay trong những chuyến đi có di chuyển đêm hoặc bắt còng, bắt hải sản đêm,..

– Bạt trải dã ngoại : Dùng để trải ngồi trong hành trình khám phá ban ngày, ngồi nghỉ ngơi ăn trưa, ăn tối và sinh hoạt giao lưu văn nghệ buổi tối, tận hưởng không khí trong lành, yên tĩnh, hoang sơ,… nơi địa điểm bạn cắm trại.

– Đèn led sạc : Đặc điểm của loại đèn led này là thời gian sử dụng rất lâu và sáng nên thích hợp để sử dụng soi sáng cho buổi tối ngoài trời và sinh hoạt giao lưu văn nghệ trên bạt trải.

– Thùng đá dã ngoại : Dùng để ướp đồ uống giải khát phục vụ cho chuyến đi, dự trữ thức ăn và trái cây luôn tươi ngon. Thùng đá dã ngoại sẽ giúp bạn chủ động được thức ăn, nước uống cùng những loại trái cây trước khi đi, tránh cảnh chặt chém thiếu thốn nơi bạn đến.

– Võng mùng dã ngoại : Là loại võng có lớp mùng phía trên giúp bạn tránh muỗi khi ngủ trong võng. Võng mùng dã ngoại sẽ phù hợp nếu bạn có sở thích ngủ võng hoặc trong những chuyến cắm trại dã ngoại cần sự linh động thời gian di chuyển. Ngoài ra, một chiếc võng mùng dã ngoại còn có thể là một chiếc gối, một tấm trải nằm và một chiếc mền đắp phục vụ cho bạn trong chuyến đi.

…..

Đó là những vật dụng cần phải chuẩn bị một chuyến cắm trại dã ngoại và lợi ích của nó mang lại. Hi vọng đã giúp bạn biết được cần phải chuẩn bị những đồ dùng gì đi cắm trại dã ngoại. Chúc bạn có chuyến đi cắm trại dã ngoại nhiều niềm vui, ý nghĩa và an toàn!

BẠN CÓ THỂ THUÊ ĐỒ DÙNG CẮM TRẠI DÃ NGOẠI

HOẶC SỞ HỮU ĐỒ DÙNG CÒN THIẾU BẰNG CÁCH TÌM HIỂU VÀ ĐẶT MUA BÊN DƯỚI

( Click vào đồ dùng bạn còn thiếu và đặt mua theo hướng dẫn )

DOPHUOTCANHAN.COM LUÔN LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Showing all 19 results